Thiết kế nhà 8x20m trong KĐT mới Hà Tĩnh

Ngôi nhà đáp ứng các yêu cầu cho sinh hoạt của mẫu gia đình truyền thống trong cuộc sống hiện đại, gồm ông bà, cha mẹ trẻ và con nhỏ.

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống.

Ngôi nhà đáp ứng các yêu cầu cho sinh hoạt của mẫu gia đình truyền thống trong cuộc sống hiện đại, gồm ông bà, cha mẹ trẻ và con nhỏ.

Tổng thể tạo nên sự hài hòa, cân đối, phòng khoáng giữa không gian, hình khối, mầu sắc và sự tiện nghi.

Phong thủy trong kiến trúc nhà ở cho chủ nhà Tây Tứ được KTS Vũ Quang Định nghiên cứu kỹ lưỡng với sự kết hợp của ekip thiết kế.Tầng 1: Đây là phương án khoe thang. Khách bếp ăn kết nối thành 1 dòng chảy liên tục nhưng có sự phân chia không gian riêng hợp lý được kết nối bởi hành lang rộng rãi.

Phòng khách chan hòa ánh sáng tự nhiên do có sân trước và khoảng tiểu cảnh bên hông vừa đủ sẽ tạo các view ngắm dễ chịu từ nhiều hướng trong - ngoài.

Khoang thang cũng lấy được ánh sáng và gió tự nhiên.

Ở phương án này, phòng ngủ có diện tích vừa phải, sân ướt vừa đủ để gia công thực phẩm.

Tầng 2: 3 ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master. 2 phòng ngủ cho các con có diện tích vừa phải và sử dụng wc chung. Phòng sinh hoạt chung làm trung tâm và cũng là khoảng đệm, tạo cho tầng 2 có không gian rất dễ chịu, phóng khoáng.

Tầng 3: Phòng thờ nghiêm trang, ấm cúng. Khu giặt phơi, sân thượng thoải mái diện tích cho các hoạt động tập gym, tiệc BBQ cho các liên hoan nhỏ ngoài trời, vườn trên mái.

Về cửa chính Diên Niên (Đông), bếp lấy hướng Nam (Thiên Y) hoặc Bắc (Sinh Khí) đều được. Với chủ 1987 thì bếp Sinh Khí là rất tốt.

Tư vấn thiết kế: KTS Nguyễn Văn Minh và cộng sự.
---------------------------
KIẾN TRÚC ASPACE
Địa chỉ: tầng 11, Tòa nhà 15T đường Nguyễn Thị Định, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
HOTLINE: 04 22 090 888 - 043 555 8886
Website: http://aspace.vn/ - Email: aspace@aspace.vn