Biệt thự vườn hiện đại được ưa thích

Thổi một luồng gió mới vào kiến trúc biệt thự vườn với hình khối vuông vắn, đường nét khỏe khoắn...

 

Không gian nhấn mạnh sự tiện ích, hiện đại và lấy sự hưởng thụ bằng mắt của người sử dụng làm điểm nhấn.

Biệt thự vườn hiện đại được ưa thích bởi sự khoáng đạt trong không gian, cơ hội sử dụng các vật liệu mới, công nghệ mới. "Đôi mắt" của người sử dụng được chiều chuộng tối đa, từ việc mở không gian ra thiên nhiên xanh tươi của cây xanh, của mặt nước biêng biếc, của các loài hoa 4 mùa khoe sắc, của đường dạo dẫn lối tìm tòi...

Bạn hãy nhắm mắt và tưởng tượng xem bạn muốn ngôi nhà của mình như thế nào nhé.

Biệt thự hiện đại ở Hòa Bình. 

>> Biệt thự vườn hiện đại có bể bơiBiệt thự vườn với không gian kiến trúc hiện đại, hình khối khỏe khoắn sang trọng trên khuôn viên 2.000m2 dành cho gia đình 3 thế hệ gồm phòng khách, bếp ăn, 5 phòng ngủ, gara, bể bơi.

Biệt thự hiện đại ven biển 14x22m. Tổng thể ngôi nhà là sự hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn. Cây xanh hay vật liệu, hình khối nên nghiên cứu kỹ lưỡng cho phù hợp khí hậu địa phương và khí hậu đặc thù ven biển. Kiến trúc – nội thất – ngoại thất, sân vườn tạo thành một thể thống nhất, hòa hợp vừa tiện dụng trong công năng sử dụng, đẳng cấp về tiện nghi và lãng mạn, ấm cúng của một villa ven biển.

Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng 200m2. Mặt bằng không gian kiến trúc biệt thự một tầng kiểu hiện đại với diện tích sàn gần 200m2, gồm 3 ngủ, khách, bếp - ăn, phòng thờ. Các phòng kết nối nhau qua hành lang, sảnh lớn. Từ phòng khách, ngủ, bếp - ăn đến nhà vệ sinh đều có view đẹp ra sân vườn, lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên. 3 phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng và khu thay đồ rộng rãi. 

Biệt thự hiện đại 1 tầng 125m2 trên khuôn viên 2000m2. Biệt thự với hình khối vuông vắn, thanh thoát, hình dáng thanh thoát. Công năng sử dụng gồm 2 ngủ, khách - bếp - ăn, thờ. 

Kiến trúc ASPACE