Biệt thự nhà vườn 3.000m2 cho đại gia đình

Thiết kế nhà vườn 3000m2 gồm các biệt thự cho các gia đình nhỏ trong một gia đình lớn tại TP Thái Nguyên.

Khu đất có lợi thế về diện tích rộng và xu hướng sống đoàn tụ, quây quần nhưng độc lập của đại gia đình với các gia đình nhỏ là điểm nhấn ấn tượng của biệt thự nhà vườn đặc biệt này.

Thiết kế tổng thể đảm bảo cho việc bố trí vị trí và diện tích các biệt thự, đường dạo, chòi nghỉ, vườn hoa, vườn rau vị thuốc đạt yếu tố hài hòa, tạo thành dòng chảy thông suốt.

Các cháu có thể thăm, chơi đùa cùng ông bà bất cứ khi nào. Ông bà sống cùng con cháu nhưng lại có không gian ngồi thiền riêng tư, lầu cảnh uống trà, ngắm hoa, quan sát các cháu nô đùa. Phụ nữ đạp xe thong dong trong khuôn viên lớn. Trẻ nhỏ được tiếp cận thiên nhiên và học cách chăm sóc cây hoa từ nhỏ.

KTS ASPACE đã cố gắng nắm bắt với ý tưởng nhân văn của chủ đầu tư để cùng vẽ nên một bức tranh sinh động, ấm áp của đại gia đình trong một không gian kiến trúc đương đại và sinh thái này.

Các biệt thự cho từng gia đình nhỏ được thiết kế với phong cách tương đồng.

Trẻ con tung tăng nô đùa trong khuôn viên rộng rãi và xanh mát.

Phụ nữ thì thong dong đạp xe, tập thể thao trong ánh hoàng hôn lan tỏa.

Và đặc biệt, trẻ nhỏ được tiếp xúc với cỏ cây hoa lá - bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc về tình yêu thiên nhiên ngay chính trong khuôn viên nhà mình. Và chắc chắn, chúng sẽ lớn lên với trái tim yêu thương và vô cùng thông minh.

Ông bà vừa thưởng trà, ngắm cảnh vừa bao quát được các cháu khi chúng nô đùa. Yếu tố an toàn cho trẻ nhỏ cũng được tính toán trong khi thiết kế và thi công.

Khu nhà vườn 3000m2 này từng bước được hình thành.

Xem thêm các hình ảnh trước đó của khu nhà vườn này tại đây.

Xem chi tiết thiết kế nội thất biệt thự này tại đây.

---------------------------

KIẾN TRÚC ASPACE

Địa chỉ: tầng 11, Tòa nhà 15T đường Nguyễn Thị Định, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
HOTLINE: 04 22 090 888 - 043 555 8886
Website: http://aspace.vn/ - Email: aspace@aspace.vn