Mang nét hiện đại vào không gian xưa cũ

Một không gian xưa cũ được xây dựng từ những năm 1940 được truyền hơi thở của sự hiện đại khiến nó như một resort sang trọng và đẹp ngất ngây.

Nhà thiết kế đã truyền hơi ấm vào căn nhà rộng với phong cách tối giản. Một số hạng mục mới được đưa vào không gian này là một phòng chiếu phim với màn hình lớn, mái nhà mới bằng phẳng hơn, tường kính được phủ rèm và sàn xi măng được điểm tô bằng những tấm thảm lông êm ái. Bức tường ngăn giữa phòng khách và phòng ăn trước đây hiện đã được đập bỏ nhằm tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà. Các màu trung tính được sử dụng làm nền kết hợp với sự chấm phá của vài màu nổi bật hơn như màu xanh navy và vàng nhằm tăng sự kích thích thị giác cho con trẻ của gia chủ. Nội thất hữu cơ và sử dụng chất liệu gỗ thêm vào để làm nền, tạo sự cân bằng và ấm cúng cho không gian.

 

 

 

 

 

 

 

Ngay phòng khách được thiết kế với lò sưởi có hai mặt thông nhau vừa tạo điểm nhấn cho cả phòng khách và phòng ăn, đồng thời thực hiện chức năng như một vách ngăn nhỏ xinh giữa hai căn phòng.