Căn hộ 50m2 nhỏ xinh mà tiện dụng

Căn hộ được thiết kế liên thông tạo sự rộng rãi. Ngoài ra, cách phối màu tinh tế giúp không gian nhỏ trở nên rộng và bắt mắt hơn.

Khi bước chân vào căn hộ này, một không gian tuyệt đẹp đang đón chờ bạn phía trước. Tuy có diện tích khá hạn chế với tổng diện tích cả sàn là 50m2, nhưng với thiết kế liên thông, cùng các tone màu sáng chủ đạo (trắng), phong cách thiết kế thanh lịch và nhiều chi tiết bắt mắt, đã đem đến một không gian cực kỳ mời gọi.

 
Mặt bằng căn hộ.
 
Căn hộ nhỏ xinh này nằm ở tầng 5 của tòa nhà, nên các không gian được hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Thêm vào đó, ngôi nhà cũng bao gồm 1 ban công nhỏ nhắn với view nhìn xuyên suốt các mái nhà kế bên. Tại vị trí lí tưởng này, chủ nhà kê một bộ bàn ghế xinh xắn để uống trà, thư giãn, và đây cũng là không gian sống của những giỏ hoa, cây leo nhỏ.
Để tối ưu hóa không gian, kiến trúc sư đã không ngăn chia phòng bởi những bức tường, vì e rằng nó sẽ khiến những không gian bị chia nhỏ trở nên ngột ngạt và thiếu ánh sáng tự nhiên. Chính bởi vậy, các không gian được liên thông với nhau, cùng sẻ chia nguồn ánh sáng từ cửa sổ vị trí nơi bàn ăn.
Màu sắc chủ đạo được KTS lựa chọn là màu trắng, từ sàn nhà, tường, đồ đạc đều là màu trắng, giúp không gian cao và rộng hơn. Các chi tiết được tô điểm như gối ôm, thảm , tranh tường, vv... là màu nổi bật hơn, tạo điểm nhấn cho không gian nhỏ bé này.
 
 
Không gian phòng khách đơn giản với sofa đơn màu trắng nhưng ấm áp và sinh động với những chiếc gối ôm màu sắc.
 
 
 
Căn bếp ăn vô cùng nhỏ gọn nhưng chẳng thiếu một thiết bị hiện đại nào.
 
 
 
 
 
 
Phòng ăn được hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên nhất bởi gần cửa sổ và ban công.
 
 
Phòng ngủ nhỏ gọn, êm ái và quần áo được bày ngăn nắp tại đây.
 
Ban công nhỏ nhắn nhưng cũng đủ  thực hiện chức năng cơ bản của nó: đó là nơi của những giỏ hoa, cây leo và không thể thiếu 1 bàn trà thư giãn tại góc xanh này. 
 
Theo Kiều Vân