5 mẫu biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp

Kiến trúc ASPACE giới thiệu các mẫu biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp, là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.

1/ Biệt thự 2 tầng với 4 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ tại quận 9, Sài Gòn. 

Ngôi nhà với không gian thoáng, sáng, rộng rãi và tiện nghi đáp ứng cho gia đình 3 thế hệ gồm ông bà, bố mẹ và các con.

Ngôi nhà nằm trong khu dự án nên phải tuân thủ các quy định chung về tổng thể như khoảng lùi, ranh giới cách hàng xóm bao nhiêu, chiều cao công trình...

Công trình bao gồm biệt thự, sân vườn, bể bơi ngoài trời.

Công trình có nghiên cứu yếu tố phong thủy nhà ở hài hòa với không gian kiến trúc và các quy định chung với gia chủ 1955.

Công năng bao gồm: Khách - bếp - ăn, thư phòng, 4 ngủ. Diện tích xây dựng 165m2/sàn. Diện tích đất 15x34m.

2/ Biệt thự 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ tại Hải Phòng.

Quy hoạch chung bao gồm khối nhà chính, bể bơi cho trẻ nhỏ, ao cảnh thả sen súng, không gian thưởng trà ngoài trời, gara và các không gian xanh đan xen.

Không gian kiến trúc đáp ứng cho gia đình 3 thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ và 2 cháu. Các phòng đều rộng, thoáng, view nhìn ra các góc vườn xanh mát. Hàng hiên bao quanh nhà (gồm cả tầng 2) tạo khoảng đệm mát cho các phòng bên trong, đồng thời dẫn bước dạo chơi khắp nơi. Phòng ông bà được thiết kế ở tầng 1 rất thuận tiện cho người cao tuổi. Phòng riêng của 2 cháu bố trí chung sàn tạo sự gần gũi giữa ông bà - con cháu trong gia đình truyền thống. Phòng ngủ master của bố mẹ với diện tích khoảng 40m2 được thiết kế riêng trên tầng 2. Gian thờ được đặt ở trục chính ngôi nhà. Tầng 2 không phủ mái toàn bộ, mà dành một diện tích ngắm cảnh ngoài trời, cùng người thân uống trà, trò chuyện từ trên cao những buổi tối đẹp trời.

Phong thủy cho chủ nhà thuộc nhóm đông tứ trạch được nghiên cứu hài hòa với không gian kiến trúc.

Hình khối nhà khỏe khoắn, sử dụng vật liệu và màu sắc mộc mạc kết hợp vật liệu hiện đại mang cảm giác truyền thống trong thời đại mới.

3/ Biệt thự 2 tầng với diện tích 160m2 cho gia đình 3 thế hệ

Công năng bao gồm: khách - bếp - ăn, 4 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung làm khoảng đệm mềm mại cho không gian kiến trúc tầng 2.

Các phòng chức năng đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên, thông gió.

4/ Biệt thự 2 tầng 90m2 với kinh phí 800 triệu.

Các phòng chức năng với diện tích gọn gàng, xinh xắn vừa đủ. Giao thông mạch lạc, thông gió, chiếu sáng tự nhiên cho các phòng được tính toán vừa kín đáo vừa gợi mở.

Với tài chính 800tr mẫu biệt thự 2 tầng này vừa xinh xắn, tiện nghi, đảm bảo các không gian sống hợp lý, tiết kiệm, phóng khoáng gồm 4 phòng ngủ, khách - bếp - ăn liên thông, phòng thờ, sân chơi ngoài trời (cũng là nơi lý tưởng cho những hôm trời đẹp tụ họp gia đình, bạn bè.

Màu sắc và hình khối ngoại thất ngôi nhà cũng được thiết kế hài hòa với cảnh quan tự nhiên. Biệt thự mái dốc, sành đón xinh xắn, đường nét giản dị hiền hòa. Chủ đạo với sắc trắng kết hợp xanh xám tạo sự hòa hợp, lẩn khuất cùng cây xanh xung quanh.

5/ Biệt thự 2 tầng 108m2 cho gia đình truyền thống ở Bắc Ninh

Biệt thự với cơ cấu công năng kiểu truyền thống, và được điều chỉnh cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tinh giản.

Hình khối biệt thự 2 tầng có áp mái rất khỏe khoắn mà vô cùng hiền hòa, lãng mạn trên khuôn viên có diện mặt nước tự nhiên và cây xanh rợp bóng.

Biệt thự cũng có áp dụng phong thủy hài hòa kiến trúc cho gia chủ sinh năm 1972.