Tham quan nhà vườn xanh mướt của ca sĩ Mỹ Linh

Nhà vườn của ca sĩ Mỹ Linh (Sóc Sơn, Đông Anh, Hà Nội). Nhiều người đã phải trầm trồ, ngưỡng mộ gu thẩm mỹ tinh tế của diva Mỹ Linh khi được ngắm nhìn không gian sống của cô.

Trang trại rộng hơn 1,3 ha của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân phủ một thảm cỏ xanh mướt từ lối vào, cây cối um tùm và rất nhiều loài hoa nhỏ xinh khoe sắc. Mỹ Linh nói chị rất yêu căn nhà này và chị nghĩ nó rất tốt cho lũ trẻ. Bởi chúng có khoảng không để vui đùa, có thể tự tay trồng rau, trồng hoa, hay thậm chí nuôi gà trong vườn...

 

Mỹ Linh tự hào khoe rằng, tất cả hoa trong vườn nhà đều do chính tay chị trồng. Đám hoa phăng-sê tím hồng nở trước cửa là niềm hân hoan của chị bởi khi mới trồng hồi trước Tết đó mới chỉ là những cây non nhỏ xíu cao hơn 5 cm. Chưa kể đến một vườn cúc vàng cạnh bờ ao, hay những bông hoa tỉ muội, hoa hồng, hoa lựu đầy màu sắc.

 

Vườn rộng với vài chục gốc vải, gốc xoài, ao cá bên một con suối nhân tạo nho nhỏ với cá chép vàng bơi thảnh thơi... cuộc sống của nhà Mỹ Linh cảm giác thật yên bình. Chị cũng chia sẻ thành thật rằng, từ khi chuyển về sống ở căn nhà này, chị thấy mình chậm rãi hơn, bình tĩnh hơn, từ tốn hơn trong mọi chuyện. Cuộc sống cũng vì thế mà dễ chịu và an lành hơn.

Lê An (Tổng hợp)