Thi công nhà liền kề KĐT Vân Canh - Công ty Kiến trúc ASPACE

Thi công nhà liền kề KĐT Vân Canh

Cập nhật hình ảnh từ quá trình khảo sát hiện trạng, thiết kế, tổ chức thi công nhà liền kề 75m2/sàn có sân trước và sau cho gia đình trẻ.

Ngôi nhà với diện tích xây dựng 75m2/sàn 4 tầng nằm trong KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội dành cho gia đình trẻ có 2 con trai. Ngoài diện tích xây dựng, ngôi nhà có sân trước, sân sau. Sau này trục giao thông chính hoàn thiện, khu này đi lại khá thuận tiện. Từ đây chạy thẳng về Trung Hòa Nhân Chính qua điểm nối Đại Lộ Thăng Long, hoặc cắt về Cầu Diễn.

Với việc cải tạo mới, ASPACE đảm bảo sự hài hòa và quy định của dự án, đồng thời đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ năng động trong thời đại mới. Hơn nữa, chi phí tài chính cho hoàn thiện cũng được cân nhắc, tính toán đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ, tiết kiệm. 

Phụ trách thi công: Kỹ sư Trần Khắc Thành.

Hình ảnh khảo sát hiện trạng tháng 7/2014 và hình ảnh thi công hoàn thiện chụp vào tháng 10/2014 tại nhà liền kề KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Công trình do đội ngũ thi công với các kỹ sư và công nhân lành nghề của ASPACE tổ chức.

Hình ảnh thi công hoàn thiện công trình nhà liền kề KĐT Vân Canh chụp tháng 12/2014.

Xem đầy đủ quá trình thi công hoàn thiện tại ALBUM trên http://facebook.com/aspace.vn/