Nội thất phòng ngủ sang trọng với đồ gỗ mộc

Phòng ngủ sang trọng, thoáng đãng với thiết kế hiện đại kết hợp đồ nội thất bằng gỗ mộc mạc.

Gỗ tự nhiên trở thành vật liệu thiết kế chủ đạo trong căn phòng. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự mộc mạc, hiện đại cho thiết kế nội thất phòng ngủ. 

Với thời tiết nóng ẩm như tại Việt Nam, các thiết kế nội thất bằng gỗ sẽ giúp giảm nhiệt, tạo nên sự mát mẻ. Ngoài ra, đồ gỗ còn mang tới sự gắn kết, ấm cúng hơn cho gia đình, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Đồ gỗ nội thất với chi tiết đơn giản mang lại vẻ đẹp tinh tế, khỏe khoắn cho căn phòng. Mầu gỗ được giữ gần như nguyên vẹn chỉ với lớp đánh bóng phủ bằng vec-ni. Tường, sàn, đồ gỗ cùng màu. Trần phẳng sáng màu tạo nên một không gian cân đối về mặt thị giác và vô cùng phóng khoáng.

Chỉ 2 sắc độ trắng sữa của tường, trần kết hợp với màu nguyên bản của gỗ tự nhiên như tủ, giường, sàn... KTS ASPACE đã tạo nên một không gian nội thất phòng ngủ vừa hiện đại vừa ấm cúng, thoáng đãng khi cần.

Diện tường đầu giường ngủ được cách điệu từ lam gỗ, bàn trà và mẫu ghế "kinh điển" làm nên một đẳng cấp cho chủ nhân biệt thự này. Theo phong thủy, giường ngủ cần tựa chắc chắn, cửa sổ cân đối 2 bên vừa tạo sáng tự nhiên khi cần, lấy gió mát khi thời tiết đẹp đã mang đến một cảm giác căn phòng vừa mạnh mẽ hiện đại, vừa phóng khoáng, thoáng nhẹ.

Bạn đã từng nhìn ngắm bố cục một bức tranh tổng thể nội thất phòng ngủ chưa? Với thiết kế nội thất này của ASPACE đã làm nên một vẻ đẹp hoàn hảo, chặt chẽ, đơn giản đến vô cùng mà không thừa hay không thiếu của căn biệt thự này.

---------------------------

KIẾN TRÚC ASPACE

Địa chỉ: tầng 11, Tòa nhà 15T đường Nguyễn Thị Định, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
HOTLINE: 04 22 090 888 - 043 555 8886
Website: http://aspace.vn/ - Email: aspace@aspace.vn

Các bài viết khác