Nội thất căn hộ Mandarin 10C2

Căn 10C2 có diện tích sàn là 114m2, thuộc dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden.

Chủ nhà đều cùng tuổi 1963, anh chị đều là những người làm việc trong môi trường nước ngoài, và thường xuyên công tác tại nước ngoài nên rất thích phong cách hiện đại Châu Âu. Ngoài yêu cầu thiết kế đẹp, sang trọng, tiện dụng, gia chủ còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề phong thủy, từ hướng cửa, hướng bếp, phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, vv... Do đó, các không gian nhà anh chị đều được KTS nghiên cứu kỹ lưỡng, chọn những hướng đẹp nhất theo phong thủy.

Chủ nhà sinh năm 1963, thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim. Do vậy màu sắc của Thổ (vàng, nâu) sẽ là lựa chọn tốt về màu sắc cho ngôi nhà của anh chị. Chính bởi vậy, các không gian được decor theo tone chủ đạo là vàng kem và nâu đậm, tạo sự nổi bật và sang trọng.

Căn hộ 114m2 ban đầu chỉ có 2 phòng ngủ, nhưng theo mong muốn của chủ nhà muốn có thêm phòng ngủ phụ để gia đình con gái lớn có thể về chơi và nghỉ lại, hoặc ông bà lên chơi. Đáp ứng nhu cầu này, không gian đa năng được KTS chuyển thành phòng ngủ thứ 3.

Phòng khách hiện đại, sang trọng với gam màu sáng và tối nổi bật.

Bàn thờ gỗ thanh thoát, nhẹ nhàng hợp với phong cách chung của căn nhà.

Phòng ăn được trang trí với màu kem sáng.

Phòng ngủ master sang trọng.

Kết hợp cùng không gian làm việc tại đây.

Khu vệ sinh cao cấp trong phòng ngủ master.

Phòng thay đồ nhỏ gọn, tiện dụng được kết hợp trong phòng ngủ.