6 mẫu biệt thự 1 tầng giản dị tuyệt đẹp

Chiều cao vừa phải, cây cối xanh mướt, ngôi nhà thấp thoáng trong cỏ cây là điểm nổi bật của kiểu biệt thự vườn 1 tầng này.

Những biệt thự này với không gian thiết kế tạo cảm giác hiền hòa. Chiều cao vừa phải, cây cối xanh mướt, ngôi nhà thấp thoáng trong cỏ cây là điểm nổi bật của kiểu biệt thự vườn 1 tầng này.

Biệt thự 1 tầng này với cấu trúc các khối nhà không tập trung. Các hệ mái tạo nên một tổng thể mềm mại, nhịp điệu. Vật liệu hoàn thiện thô mộc, giản dị. Sân vườn cảnh quan cũng được thiết kế quy hoạch có ý đồ theo hệ tầng cây hoa, cây bụi, cây bóng mát, ăn quả...

Biệt thự 1 tầng với áp mái tạo sự bề thế mà không nặng nề cho kiểu nhà này. Cốt sân được tôn bằng với cốt nhà để tạo thành khối đế vững chắc phù hợp với tổng thể "bề thế" cho kiểu biệt thự 1 tầng đẳng cấp này. Cảnh quan xanh chủ yếu được tạo và tập trung bởi thảm cỏ, cây cho bóng mát.

 

Biệt thự 1 tầng này với các không gian liên kết như phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp - ăn, nhà xe tạo khối kiến trúc bằng các hệ mái nhịp nhàng.

Biệt thự 1 tầng có diện tích sân vườn và chủ nhà yêu thích, chăm chút cỏ hoa.

Góc nhìn từ sân sau của biệt thự 1 tầng giản dị, tuyệt đẹp này.

Kiến trúc ASPACE