Sống đẳng cấp với biệt thự trên núi - Công ty Kiến trúc ASPACE

Sống đẳng cấp với biệt thự trên núi

Các biệt thự trên núi thường được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, nằm trên một triền núi, xung quanh là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, có cây cối tốt tươi, bầu không khí trong lành.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ta bị cuốn vào guồng quay nơi chốn thị thành với những nỗi lo, với những toan tính thường nhật, một không gian thư giãn cho bản thân và gia đình là điều hết sức cần thiết. Khi cái cuộc sống xô bồ ấy vắt kiệt thời gian của mỗi người, cần lắm ngay những giây phút đoàn tụ bên gia đình, tìm về một chốn bình yên và thanh tĩnh. Nắm bắt nhu cầu đấy những căn biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các biệt thự trên núi thường được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, nằm trên một triền núi, xung quanh là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, có cây cối tốt tươi, bầu không khí trong lành. Hướng tầm mắt xa hơn một chút là khung cảnh hoang sơ và bình yên của thung lũng bên dưới. Những căn biệt thự ở đây giống như một thiên đường nghỉ dưỡng.

Nơi đây rất thích hợp với những ai có mong muốn có một cuộc sống gia đình nhẹ nhàng, ấm áp nhưng yên bình, tránh xa sự xô bồ của thị thành mà vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi của cuộc sống. Với lối kiến trúc hiện đại.

Ngôi biệt thự được phân chia hài hòa giữa khu vực sinh hoạt và khu vực giải trí tạo nên sự thống nhất và có mối liên hệ rất khoa học từ không gian này tới không gian khác. Có thể nói biệt thự là điểm hội tụ tất cả các yếu tố sinh hoạt - nghỉ ngơi - thư giãn - giải trí một cách hoàn hảo.

Tất cả các phòng từ các view khác nhau đều lấy được ánh sáng từ những ô cửa kính. Cách bài trí nội thất tuy đơn giản nhưng lại toát lên vẻ nhẹ nhàng, khoan thai điều rất cần thiết cho một nơi ngỉ dưỡng.

Khu vườn trên núi  được thiết kế tuyệt đẹp, là nơi hưởng gió, thưởng thức không khí trong lành, cùng gia đình ngắm cảnh quan hùng vĩ, nên thơ của thiên nhiên, tuyệt tác của tạo hóa. Ngoài ra còn có hồ bơi trong xanh nằm trên núi rất hiện đại nhưng không thiếu phần lãng mạn và nên thơ.

KTS Vũ Quang Định - Kiến trúc ASPACE