Khách sạn "xanh" độc đáo ở Nha Trang

Tọa lạc trên cung đường Trần Phú, Hotel Golden Holiday nổi bật bởi kiến trúc “xanh” độc đáo, để du khách tận hưởng trọn vẹn không khí mát lành của vùng biển nhiệt đới Nha Trang.

Nhà thiết kế đã sử dụng mô hình giếng trời để tận dụng ánh sáng và gió biển tự nhiên lưu thông vào khách sạn. Nhờ đó mà không gian bên trong giảm thiểu chi phí năng lượng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu.

Ban công khách sạn là một bức tranh cây xanh thú vị và trong lành. Xen kẽ giữa những chậu cây nhỏ là những thân cây lớn, cao gấp 2 tầng nhà. Hành lang dọc theo giếng trời có sự góp mặt của những khu vườn thực vật mini xinh xắn.

Trên đỉnh sân thượng là hồ bơi vô cực hình chữ T, hòa vào làn nước xanh của biển và chân trời ở phía xa. Không quên sự hiện diện của những tán cây nhiệt đới quanh hồ bơi, để bầu không khí gần gũi thiên nhiên hoàn hảo nhất.

“Tận hưởng thời tiết miền nhiệt đới”, “Sử dụng năng lượng tự nhiên”, “Khai phá tiềm năng của lao động và nguyên vật liệu địa phương” – Đó là những thông điệp của công trình đem tới.

Theo MTG