Căn hộ mới lung linh của á hậu Huyền My - Công ty Kiến trúc ASPACE

Căn hộ mới lung linh của á hậu Huyền My

Huyền My đã cùng ba mẹ lên ý tưởng cho những thiết kế trong nhà, cô còn tự tay chọn mua những sản phẩm trang trí nhỏ nhất.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Huyền My đã chuyển tới sống ở khu chung cư cao cấp ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là nơi mà Huyền My đã cùng ba mẹ lên ý tưởng cho những thiết kế trong nhà, cô còn tự tay chọn mua những sản phẩm trang trí nhỏ nhất. Huyền My cho biết: "Từ khi em trở thành Á hậu, lịch trình tham gia các hoạt động sau cuộc thi cùng với lịch tham dự sự kiện dày đặc nên bố mẹ đã quyết định tìm mua và chuyển nhà về gần trung tâm hơn để cho em thuận tiện đi lại, làm tốt các công việc hơn".

Phòng khách nhà Á hậu Huyền My mang phong cách hiện đại.

Trước đây, gia đình Huyền My sống tại một căn nhà rộng rãi nhưng khá xa trung tâm thành phố nên bố mẹ á hậu quyết định dời đến một chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội để thuận tiện cho công việc hiện tại của con gái.

Căn hộ của gia đình á hậu nằm trên tầng cao, được thiết kế khá thoáng đãng với ba phòng ngủ dành riêng cho bố mẹ, em trai và Huyền My. Phòng ăn nhà á hậu được bày trí với nội thất hiện đại, nền nhà lát gỗ sang trọng, có gam màu ấm áp.

Vốn có sở thích cắm hoa, khi dọn về nhà mới, á hậu đã mua rất nhiều loại hoa để trang trí khắp các phòng. Cô cho biết, hoa giúp các gian phòng thêm phần tươi tắn và lãng mạn.

Phòng ngủ và nhà tắm cực kì dễ thương của Á hậu.

Kiến trúc ASPACE tổng hợp