6 mẫu thiết kế nội thất kiểu Pháp sang trọng

Những mẫu nội thất kiểu Pháp dù biệt thự, nhà phố hay căn hộ chung cư do KTS ASPACE thiết kế đẹp mãi với thời gian.

Những thiết kế nội thất này mang vẻ đẹp đi cùng năm tháng. KTS ASPACE đã có những nghiên cứu để lựa chọn hay lược bớt các chi tiết của Pháp cổ cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động. Những thiết kế nội thất này mang một vẻ đẹp đã được khẳng định. 

1. Căn hộ 120m2 2 phòng ngủ cho gia đình trung niên ở KĐT Mỹ Đình, Hà Nội. Căn hộ với thiết kế nội thất kiểu Pháp. Các chi tiết đồ đơn giản, tinh tế. Điểm nổi bật là ánh sáng vàng ấm, chiếc đèn chùm và không gian rộng thoáng hiện đại. Thiết kế này phù hợp cho gia chủ trung niên và vẫn rất năng động.

2. Nội thất kiểu Âu biến nhà sâu thành biệt thự ở Cao Bằng.

Giải pháp không gian kiến trúc và thiết kế nội thất đồng bộ biến ngôi nhà có mặt tiền nhỏ, chiều dài sâu hun hút thành “biệt thự”.

Căn hộ xinh xắn này gồm 3 tầng trên diện tích khuôn viên 4x28m. Các kiến trúc sư đã tìm giải pháp không gian kiến trúc và thiết kế nội thất đồng bộ biến ngôi nhà có mặt tiền nhỏ, chiều dài sâu hun hút thành “biệt thự”.

3. Nội thất dinh thự xa hoa cho đại gia đình.

Nội thất dinh thự xa hoa được KTS thiết kế cho một đại gia đình với 4 không gian tiếp khách, 4 phòng ngủ và 4 vệ sinh tiêu chuẩn master.

4. Căn hộ 140m2 3 phòng ngủ đẹp tuyệt với nội thất kiểu Pháp ở Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng thể căn hộ từ phân chia lại công năng chặt chẽ, tiện ích cho sử dụng cùng với chi tiết và phong cách thiết kế kiểu Pháp đã làm gia tăng giá trị cho căn hộ.

5. Căn hộ penthouse 242m2. 

Cột, vòm và sử dụng đá đắt tiền là điểm nổi bật của căn penthouse tráng lệ được thiết kế theo phong cách Pháp này. Đặc biệt là không gian khách. Nhưng với các phòng ngủ riêng tư lại mang vẻ đẹp hài hòa, mềm mại.

6. Nội thất biệt thự Pháp tuyệt đẹp ở Bắc Ninh.

Biệt thự theo tiêu chuẩn với diện tích 280m2 có cổng, sân vườn, 4 mặt thoáng được thiết kế mang phong cách Pháp: hoành tráng, tinh tế và đẳng cấp.